TOUR DU LỊCH BA LAN – ĐỨC – CZEC - ÁO - HUNGGARY

TÌM KIẾM


THƯ VIỆN VIDEO

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Du lịch Hoàng Gia - Chuyên Tour du lịch trong nước và quốc tế

THÔNG TIN DU LỊCH


TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP

Du lịch Hoàng Gia - Chuyên Tour du lịch trong nước và quốc tế

Đến với Đông Âu, quý khách có dịp tận hưởng không khí trong lành, thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp bốn mùa và trầm trồ suýt xoa với một tổng thể kiến trúc rất đa dạng mà cũng rất hài hòa ...

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT


NGÀY 01: HÀ NỘI – VACSAVA 

20h25’: Xe đón đoàn tại điểm hẹn đưa ra sân bay đi Vacsava . Chuyến bay LO 086 23.25 - 06.05. Nghỉ đêm trên máy bay.

Du lịch Hoàng Gia - Chuyên Tour du lịch trong nước và quốc tếDu lịch Hoàng Gia - Chuyên Tour du lịch trong nước và quốc tế


NGÀY 02: VACSAVA - BERLIN (Ăn trưa, tối) 

06h05’: Đến sân bay Vacsava , Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe và HDV đón đoàn vào Trung tâm thành phố tham quan : Bảo tàng Palac Lazienkowski, Lâu đài Hoàng gia - nằm tại Quảng trường Castle, là nơi ở và làm việc của các triều vua từ thế kỷ 16 , Khu phố cổ ,tham quan bên ngoài Cung điện Wilanow – nằm trong quận Wilanow , được xây dựng từ thời vua John III Sobieski khoảng cuối thế kỷ 17, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa của người Balan trong suốt những thế kỷ qua . 

Chiều: Ăn trưa tại nhà hàng.Đoàn tiếp tục tham quan khu chợ của người Việt Nam cho đến giờ ra sân bay đi Berlin. Chuyến bay LO 17.20 – 19.00 .
Đến sân bay Berlin, xe đón đoàn đi ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn .

NGÀY 03: BERLIN (Ăn sáng, trưa, tối) 

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan : Tháp truyền hình (không lên tháp) , Zeugheus, Đại lộ Unter den Linden, Sân vận động Olympic,Cổng thành Brandenburg – nơi đã chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử Berlin đặc biệt là thời kỳ còn bức tường chia đôi thành phố. Ăn trưa tại nhà hàng Cabinett.

Chiều: Đoàn tiếp tục tham quan Cung điện Charlottenburg- cung điện lớn nhất ở Berlin được xây dựng từ thế kỷ thứ 17 và được mở rộng hơn nữa trong thế kỷ thứ 18, Bảo tàng Pergamon – một trong những bảo tàng lớn nằm trong “Museum Island” tại thủ đô Berlin . Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ ngơi tại khách sạn

NGÀY 04: BERLIN - DRESDEN – PRAGUE (Ăn sáng , trưa , tối ) 

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn rời Berlin, khởi hành đi Dresden (190km) một trong những thành phố đẹp nhất nước Đức nằm bên bờ sông Enbơ. 

Chiều: Sau khi tham quan thành phố, đoàn ăn trưa và tiếp tục đến Prague – Thủ đô Cộng hòa Czec (155km). Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 05: PRAGUE (Ăn sáng , trưa , tối ) 

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn .Đoàn tham quan Prague Castle – một trong những lâu đài lớn nhất thế giới, là nơi ở và nơi làm việc của các vị vua cũng như các đời tổng thống. Tham quan nhà thờ Daliborka, nhà thờ George'a Basilica, nhà thờ St.Vitus – biểu tượng tinh thần của nhà nước Séc và cũng là một kiệt tác của kiến trúc Gothic.

Chiều: Sau bữa trưa tại nhà hàng Da Shi Jie, đoàn tiếp tục tham quan thành phố: dạo bước qua cầu Carles đến Quảng trường Cổ , chụp ảnh vđồng hồ Astronomical . Tham quan Old-new Synagogue, một giáo đường Do Thái cổ được xây dựng theo kiến trúc gothic hoàn thành năm 1270 ; mua sắm tự do tại khu phố cổ .
Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 06: PRAGUE – VIENNA (Ăn sáng , trưa , tối ) 

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn , đoàn khởi hành đi Vienna – Thủ đô của đất nước Áo xinh đẹp (155km). Ăn trưa.

Chiều: Xe và HDV đưa quý khách đi tham quan phố cổ, Cung điện Hofburg– nơi ở của Hoàng đế và những người có quyền lực nhất nước Áo thuở xưa, cũng được gọi là Cung điện mùa đông, nay là nơi ở của Tổng thống Áo . Ăn tối tại nhà hàng . Nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn .

NGÀY 07: VIENNA (Ăn sáng , trưa , tối ) 

Sau bữa sáng tại khách sạn,xe và HDV đưa đoàn đi tham quan Cung điện Schonbrunn do Kiến trúc sư Johann Bernhard Fischer Von Erlach nổi tiếng xây dựng và là một trong các dinh thự quan trọng nhất về văn hóa ở Áo, Nhà thờ Thánh Stephan; Hồ Sea grotte … Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Du lịch Hoàng Gia - Chuyên Tour du lịch trong nước và quốc tế


NGÀY 08: VIENNA - BUDAPEST (Ăn sáng, trưa, tối ) 

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Khởi hành đi Budapest –Thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất Hungary (252km) . Ăn trưa tại nhà hàng .
Chiều: Đoàn tham quan: Hosoktere (Quảng trường Anh hùng) với công trình kỷ niệm thiên niên kỷ những người Hungari đặt chân tới Carpatian Basin, Nhà hát Opera và Toà nhà quốc hội Budapest, quý khách sẽ được dạo bộ qua Quận Lâu đài (đa phần theo kiểu Barốc trên nền kiến trúc thời Trung Cổ). Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn 

NGÀY 09: BUDAPEST (Ăn sáng, trưa, tối ) 

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tiếp tục tham quan : Nhà thờ Mathias ; Nhà thờ Thán Stephen. Du thuyến trên sông Danube (1h) chảy về phía Bắc của Budapest , là một trong những khúc sông đẹp nhất của dòng Danube chảy qua 8 nước . 
Chiều: Sau bữa trưa, đoàn tự do mua sắm tại các Trung tâm thương mại trong thành phố.
Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 10: BUDAPEST - VACSAVA – HANOI (Ăn sáng , trưa ) 

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan vùng ngoại ô Szentendre, bảo tàng Ferenczy và mua sắm cho đến giờ khởi hành ra sân bay về Việt nam (Quá cảnh Vacsava) .Chuyến bay LO 533 19.40 20.50 . Làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay Balan và chuyển tiếp chuyến bay LO 085 22.40 14.25+1.

NGÀY 11: HÀ NỘI

14.25’: Đến sân bay Nội bài, xe đón và đưa đoàn về Trung tâm thành ph. Kết thúc chuyến đi.

Bao gồm:
- Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao (02 người/phòng, nếu lẻ người ở ghép 3 người/ phòng). 
- Vé máy bay: Hanoi – Vas//Bud – Hanoi
- Thuế sân bay quốc tế hai nước và lệ phí an ninh hàng không + phụ phí xăng dầu. 
- Các bữa ăn theo chương trình. 
- Lệ phí visa nhập cảnh châu Âu 
- Xe ô tô đời mới chuyên chở theo chương trình 
- Phí tham quan theo chương trình. 
- Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến từ Việt Nam
- Bảo hiểm du lịch
- Phí dịch thuật, công chứng các tài liệu trình ĐSQ xin cấp Visa

* Không bao gồm: 
- Lệ phí hộ chiếu, tiền điện thoại, tiền giặt, hành lý quá cước qui định, chi phí cá nhân
- Tiền tip cho HDV và lái xe tại Châu Âu: €  6khách/ngày. 

* Ghi chú: 
- Giá Trẻ em như trên tính ngủ chung giường với bố mẹ. 
- Hành trình trên có thể thay đổi phụ thuộc vào Hãng hàng không, giờ bay, việc xin visa của ĐSQ nhưng sẽ đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan.
- Giá trên có thể thay đổi nếu hãng hàng không hoặc dịch vụ nước ngoài có biến động (như tăng phụ phí xăng dầu, dịch vụ tại thời kỳ cao điểm, 

VỀ CHÚNG TÔI

Hoàng Gia Tour được Sở kế hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp phép số 0106902632 với các chức năng : Kinh doanh lữ hành quốc tế và lữ hành nội địa; Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến tổ chức quảng bá và tổ chức tour du lịch; Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải, đại lý bán vé máy bay; Dịch vụ lưu trú ngắn ngày; Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động; Cho thuê xe có động cơ...

Chúng tôi với nòng cốt là đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ và kinh nghiệm lại đam mê du lịch, năng động, nhạy bén với tình hình thực tế. Cùng sự góp sức của các Hướng dẫn viên du lịch dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong mội trường du lịch Miền Nam, am hiểu tâm lý khách hàng, địa phương cùng kỹ năng hoạt náo, tổ chức và xây dựng chương trình đã cùng Hoàng Gia Tour không ngừng sáng, tạo xây dựng cho nhiều Quý khách hàng những chương trình du lịch theo phong cách và chất lượng Hoàng Gia...

Đọc tếp >

Bạn có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel             :   (+84) 0944.396867
Tư vấn 1   :   (+84) 0907 968 725
Tư vấn 2   :   (+84) 0936 55 22 13
Email         :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Điện thoại Facebook

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH QUỐC TẾ HOÀNG GIA

 Địa chỉ: Số 15, Phố Hàng Than, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

  Điện thoại: +84-936-55-22-13 /  +84-907-968-725

  Email: hoanggiatourst@gmail.com

  Website: www.hoanggiatour.com.vn

Du lịch Hoàng Gia - Chuyên Tour du lịch trong nước và quốc tếCopyright 2010 www.hoanggiatour.com.vn
payment