Hải Phòng rộn ràng không khí trước ngày lễ lớn
TRANG CHỦTHÔNG TIN DU LỊCH Sự kiện du lịchHải Phòng rộn ràng không khí trước ngày lễ lớn

TÌM KIẾM


THƯ VIỆN VIDEO

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Du lịch Hoàng Gia - Chuyên Tour du lịch trong nước và quốc tế

THÔNG TIN DU LỊCH


TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP

Du lịch Hoàng Gia - Chuyên Tour du lịch trong nước và quốc tế

Trước đêm khai mạc Lễ hội Hoa phượng đỏ, đường phố Hải Phòng rực rỡ cờ, băng rôn, sân khấu chính và các điểm bắn pháo hoa cũng đã chuẩn bị sẵn sàng.

le hoi hoa phuong do hai phong 10

 

Sân khấu phục vụ cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa phượng đỏ đang được hoàn thiện tại quảng trường trung tâm thành phố với sức chứa lên tới cả vạn người.

le hoi hoa phuong do hai phong

Các xe hoa biểu trưng cho cho đất và người Hải Phòng được trang trí đan xen những bông phượng đỏ gắn đèn điện hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách và nhân dân thành phố một không gian, sắc màu lung linh huyền ảo trong đêm khai mạc 9/4.

le hoi hoa phuong do hai phong 8

Đêm 9/5, Hải Phòng tổ chức bắn pháo hoa tại nhiều điểm trong khu vực nội và ngoại thành, như: Cát Bà, Kiến An, Vĩnh Bảo, bờ hồ Tam Bạc... Đến chiều 8/5, điểm bắn pháo hoa tại bờ hồ Tam Bạc cơ bản được Bộ Chỉ huy quân sự thành phố hoàn tất, đưa vào vị trí bắn.

le hoi hoa phuong do hai phong 9

Để lễ hội diễn ra an toàn, lực lượng cảnh sát giao thông bắt đầu triển khai hàng rào bảo vệ tại khu vực trung tâm thành phố.

le hoi hoa phuong do hai phong 2

Một góc chợ quê tái hiện làng An Biên xưa được dựng tại khu vực triển lãm mỹ thuật thành phố với nhiều món ăn của Hải Phòng, từ những món đặc trưng như bánh đa cua, bánh đúc, bún đậu hải sản... cho tới quà quê dân dã như bánh đúc, khoai luộc, trà xanh, thạch găng... Chợ được khai trương trong ngày 8/5 và thu hút nhiều người đến thưởng thức, đặc biệt giới trẻ.

le hoi hoa phuong do hai phong 3

Sáng 8/5, chương trình triển lãm ảnh nghệ thuật du lịch Hải Phòng với hàng trăm tác phẩm của nhiều tác giả tại thành phố Cảng được khai mạc tại Nhà Kèn, quận Hồng Bàng. Đây là một trong nhiều hoạt động chào mững lễ hội Hoa phượng đỏ 2015 và kỷ niệm 60 năm ngày Hải Phòng giải phóng.

 

le hoi hoa phuong do hai phong 4

 

 

Khách tham quan, ngắm các tác phẩm ảnh được triển lãm trong không gian mở.

 

le hoi hoa phuong do hai phong 5

Vào thời gian này, trên khắp các nẻo đường nội, ngoại thành Hải Phòng hoa phượng bắt đầu nở đỏ rực. Trên hình là hàng phượng gần 20 năm tuổi trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm khoa sắc.

le hoi hoa phuong do hai phong 6

 Lê Hồng Phong, một trong những con đường đẹp nhất Hải Phòng được trang hoàng bằng nhiều loại hoa cây cảnh khác nhau.

le hoi hoa phuong do hai phong 7

Dọc các tuyến phố trung tâm, nhiều tấm pa-nô cổ động được dựng thành hàng dài. Nhiều tour du lịch có giá khuyến mại lên đến 30% cũng được giới thiệu đến người dân Hải Phòng và du khách tham gia lễ hội Hoa phượng đỏ.

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

 

 

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

Hoàng Gia Tour được Sở kế hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp phép số 0106902632 với các chức năng : Kinh doanh lữ hành quốc tế và lữ hành nội địa; Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến tổ chức quảng bá và tổ chức tour du lịch; Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải, đại lý bán vé máy bay; Dịch vụ lưu trú ngắn ngày; Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động; Cho thuê xe có động cơ...

Chúng tôi với nòng cốt là đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ và kinh nghiệm lại đam mê du lịch, năng động, nhạy bén với tình hình thực tế. Cùng sự góp sức của các Hướng dẫn viên du lịch dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong mội trường du lịch Miền Nam, am hiểu tâm lý khách hàng, địa phương cùng kỹ năng hoạt náo, tổ chức và xây dựng chương trình đã cùng Hoàng Gia Tour không ngừng sáng, tạo xây dựng cho nhiều Quý khách hàng những chương trình du lịch theo phong cách và chất lượng Hoàng Gia...

Đọc tếp >

Bạn có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel             :   (+84) 0944.396867
Tư vấn 1   :   (+84) 0907 968 725
Tư vấn 2   :   (+84) 0936 55 22 13
Email         :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Điện thoại Facebook

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH QUỐC TẾ HOÀNG GIA

 Địa chỉ: Số 15, Phố Hàng Than, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

  Điện thoại: +84-936-55-22-13 /  +84-907-968-725

  Email: hoanggiatourst@gmail.com

  Website: www.hoanggiatour.com.vn

Du lịch Hoàng Gia - Chuyên Tour du lịch trong nước và quốc tếCopyright 2010 www.hoanggiatour.com.vn
payment